Thời gian bảo quản thực phẩm sẽ tăng gấp đôi với máy hút chân không cực hiệu quả này!
Ngày đăng: 01-03-2019

Bảo quản thực phẩm không chỉ đơn giản là đặt chúng vào tủ lạnh và sử dụng túi nilon thông thường.

Bạn sẽ làm gì nếu gặp phải tình trạng này: Những loại rau lá xanh bị vàng trước khi chúng có thể được xào nấu? Kiwi và bơ bỗng dưng chín chỉ trong vài ngày mà không thể ăn hết cùng lúc? 

Khi bảo quản thực phẩm, nếu không được niêm phong chặt chẽ, kết quả bạn nhận được chỉ là một mớ thực phẩm hỏng phải vứt bỏ trước khi có thể tiêu thụ. Bảo quản thực phẩm không chỉ đơn giản là đặt chúng vào tủ lạnh và sử dụng túi nilon thông thường. Bề mặt của thực phẩm đã được cắt ra rất dễ sinh sản các loại vi khuẩn khác nhau khi tiếp xúc với không khí, và các chất dinh dưỡng bị mất, hương vị cũng xuống cấp.

Trong những trường hợp này, bạn cần nó để cứu bạn, máy hút chân không từ thương hiệu "Rilux".

Chỉ cần cho thực phẩm tươi vào túi, niêm phong miệng và sử dụng nó để hút, để thức ăn hoàn toàn cô lập không khí và giữ được hương vị tươi mát. Trái cây và rau quả, hải sản, thịt, hoa quả khô, trà… đều có thể được sử dụng để hút chân không… Lưu ý: Sử dụng túi lưu trữ đặc biệt trong những trường hợp này.

Để thử nghiệm, nhà sản xuất đã sử dụng máy hút chân không để hút túi đồ lưu trữ cá hồi tươi, chiên, để đến hôm sau, thịt vẫn còn rất mềm.

Trong điều kiện bảo quản chân không, thời hạn sử dụng của hầu hết các loại thực phẩm đã được mở rộng đến hơn hai lần, thậm chí nhiều sản phẩm lên đến cả năm dài.

Với việc bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không, bạn có thể an toàn mua trái cây và rau quả của một tuần vào cuối tuần, rửa và cắt, bảo quản chân không, khi bạn cần sử dụng, bạn có thể trực tiếp nấu nướng, rất thuận tiện! Máy hút chân không cầm tay có 3 màu đỏ, đen và trắng, 5 túi lưu trữ lớn và 5 túi lưu trữ nhỏ với giá khoảng 400 nghìn đồng.

Máy hút chân không rất đơn giản và thuận tiện để hoạt động. Mở hộp ra, bạn sẽ có 3 túi lưu trữ chân không lớn (25cm * 40cm), 5 túi lưu trữ chân không nhỏ (20cm * 25cm), một dây buộc để lưu trữ và một cáp USB để sạc.

Khi hút chân không, tùy thuộc vào kích thước của các thành phần khác nhau, nó chỉ mất 30 giây đến 2 phút để hoàn thành việc bảo quản chân không.

Miệng silicone của máy bảo quản chân không có thể được gắn vào lỗ màu xanh của túi giữ tươi để tăng sức mạnh của hút bụi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Vòng tròn nhỏ màu xanh trên túi lưu trữ có thể tự động bịt kín mà không bị rò rỉ.

Việc niêm phong của túi lưu trữ chân không là hai lớp để đảm bảo sự ổn định của hiệu ứng hút bụi.Trước khi hút, nó phải được niêm phong. Vật liệu của nó cũng là vật liệu PE cấp thực phẩm, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có thể được sử dụng nhiều lần sau khi làm sạch nó mỗi lần!

Ví dụ, trong trường hợp bít tết, bít tết được đặt trong túi bảo quản chân không nhỏ và túi giữ tươi được niêm phong.

Sau đó, căn chỉnh vòi phun silicone của máy hút chân không với lỗ màu xanh trên túi lưu trữ và nhấn nút tròn nhỏ trên đỉnh máy hút chân không. Cho đến khi không khí bị hút đi, máy hút chân không sẽ tự động ngừng hoạt động, và nó sẽ hút trong khoảng 30 giây.

Bạn cũng có thể sử dụng một túi hút chân không lớn để bảo quản quần áo và sau đó bỏ vào tủ quần áo để cất giữ lâu dài, để quần áo không dễ bị mốc, mất khoảng 2 phút để hoàn thành. Quần áo hút chân không được đặt trong tủ quần áo và chiếm ít không gian hơn.

Máy hút chân không vô cùng nhẹ và tiện lợi để mang theo dù đi đâu. Kích thước của máy hút chân không này có thể được giữ trong một tay, rất thuận tiện cho việc đi lại. Bạn có thể để ở vali của bạn mọi lúc, mọi nơi…

Bạn có thể treo nó ở góc của nhà bếp để lưu trữ dễ dàng. Nó chứa 1000 mah pin lithium dung lượng lớn, đầy điện, có thể chiết xuất túi chân không 1L, khoảng 300 lần, kéo dài trong một thời gian dài. Khi sạc, đèn chỉ báo màu đỏ sẽ sáng và khi pin đầy, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Sau khi sử dụng nó trong một thời gian dài, các vòi phun của máy hút chân không chắc chắn dễ bị nhiễm ẩm, vì vậy bạn có thể tháo rời nó trực tiếp và lau nó bằng khăn giấy sạch. Lưu ý: Trước khi thức ăn đi vào túi đựng chân không, hãy cố gắng giúp chúng khô ráo càng nhiều càng tốt, máy hút chân không sẽ dễ dàng hút nước hơn.

Nguồn: Sohu