Chiếc găng tay "ma thuật" giúp bạn đánh vảy cá, nạo vỏ khoai nhanh gọn trong chớp mắt
Ngày đăng: 28-02-2019

Gần đây, Nhật Bản đã cho ra đời chiếc găng tay ma thuật có thể cứu rỗi sự lười biếng của bạn, giúp bạn làm việc nhà trở nên dễ dàng hơn như cạo vảy cá, nạo vỏ khoai…

Sử dụng những chiếc nạo thông thường để nạo vỏ khoai có thể khiến bạn không chịu nổi bởi dị ứng, nhựa dính vào tay. Dùng nạo thông thường để đánh vảy cá có thể khiến tay bị chảy máu do cứa vào chỗ sắc. Những điều này càng trở nên tồi tệ hơn vào mùa đông, việc rửa rau và rửa bát đều rất đáng sợ, nước lạnh khiến bạn cảm thấy cuộc sống mới khắc nghiệt làm sao!

Gần đây, Nhật Bản đã cho ra đời chiếc găng tay ma thuật có thể cứu rỗi sự lười biếng của bạn, giúp bạn làm việc nhà trở nên dễ dàng hơn như cạo vảy cá, nạo vỏ khoai… Đôi găng tay thần thánh này càng là vật dụng hữu ích không thể thiếu vào mùa đông này và có thể giúp người dùng sử dụng dễ dàng, ngay cả với những người không quen việc bếp núc như nhiều nam giới.

Sau khi đeo găng tay ma thuật chống trượt với đặc tính cứng hơn găng tay thông thường, xoa khoai mỡ trong nước, khoai mỡ sẽ nhanh chóng được làm sạch lớp vỏ bên ngoài. Bạn cũng có thể cầm chắc củ khoai mỡ, lại giúp giảm khả năng bị thương do dùng dao.

Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, găng tay ma thuật còn lột lớp vỏ ngoài khoai tây rất nhanh, giúp giảm thời gian đáng kể so với cắt gọt kiểu truyền thống.

Nó cũng rất thích hợp để gọt vỏ gừng và tay của bạn sẽ không cảm thấy bỏng rát sau khi gọt xong. Ngoài ra đôi găng tay ma thuật cũng giúp việc bóc tỏi trở nên nhẹ nhàng hơn.

Găng tay ma thuật còn là chiếc dao đánh vảy cá siêu nhanh. Mọi người nói rằng ăn nhiều cá, protein cao, ăn nhiều chất béo có thể trở nên thông minh hơn. Trong khi đó, việc đánh vảy cá vốn không dễ dàng vì rất trơn và có mùi cá tanh lưu lại trên tay. Muốn ăn những con cá tươi nhất, bạn cần mang về nhà và tự đánh vảy, bạn có thể làm dễ dàng với đôi găng tay ma thuật này. Một tay bạn giữ đầu cá, trong khi tay còn lại thực hiện đánh vảy.

Với giá cả phải chăng, một đôi găng tay đa năng này còn giúp bảo vệ bàn tay bạn khỏi dị ứng và dễ dàng tháo ra mà không cần sự hỗ trợ. Ngoại trừ việc trông hơi thô kệch, xấu xí, các hạt ma sát trên găng tay lại rất đa năng, dễ cầm và chống mài mòn cực tốt.

Đôi găng tay này còn được lót bông bên trong, không gây cảm giác khó chịu khi tiếp xúc với da. Mặc dù dày và cứng hơn găng tay bình thường, đôi găng tay này lại sử dụng chất liệu cotton thoáng khí nên rất tốt cho đôi tay bạn.

Đặc biệt là găng tay có kết cấu phù hợp cho cả bàn tay nam và nữ. Trước đây, chúng ta chỉ quan tâm đến hương vị và độ xấu của từng món ăn, nhưng chúng ta đã bỏ qua công việc nấu nướng vất vả. Đôi găng tay xấu xí này có thể tiết kiệm rất nhiều trong công đoạn nấu nướng cồng kềnh đó nhé.

 

ANH ANH, THEO HELINO